เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ILSC Australia

 

ILSC Education Group จะมอบประสบการณ์การศึกษาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสถานที่ เรียนภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ผู้เรียนทุกวัยจะได้เริ่มต้นเส้นทางการ เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ที่น่าตื่นตาตื่นใจและไม่เหมือนใครที่นี่ สามารถ เรียนภาษาอังกฤษ ที่สถาบันสอนภาษา ILSC และเรียนต่อสายอาชีพที่ Greystone Colleges หรือ เตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาในออสเตรเลีย ผ่านหลักสูตร University Pathway และ High School Program สำหรับนักเรียนบางคน ILSC เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสู่การสร้างบ้านถาวรแห่งใหม่ในออสเตรเลีย

 

ทำไมถึงต้องเรียนที่ ILSC

 • หลักสูตรและโปรแกรมอาชีวศึกษาและภาษาที่หลากหลาย
 • โอกาสในการเรียนรู้แบบก้าวหน้า ตั้งแต่ชั้นเรียนภาษา ไปจนถึงโปรแกรมของวิทยาลัย Greystone และการศึกษาระดับอุดมศึกษา
 • โอกาสในการร่วมงานหรือทำงานและเรียนผ่าน Greystone Colleges และ ILSC Australia ทุกแห่ง
 • ตัวเลือกที่หลากหลายที่สนับสนุนระดับภาษาและเป้าหมายการเรียนของคุณ
 • พันธมิตร Pathway มหาวิทยาลัยกว่า 150 แห่ง
 • ตารางเรียนและความเข้มข้นในการเรียนที่ตรงกับเป้าหมายของนักเรียน
 • สถาบันสอนภาษาที่น่าทึ่งใน 5 เมืองของออสเตรเลีย
 • ตัวเลือกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มอายุของผู้เรียน ตั้งแต่นักเรียนมัธยมไปจนถึงผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่
 • สามารถเลือกวันที่เริ่มต้นโปรแกรมที่ยืดหยุ่นได้ตลอดทั้งปี

ILSC Australia

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย คุณจะได้ค้นพบประเทศที่เป็นเกาะที่กว้างใหญ่และปลอดโปร่ง ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตริมชายฝั่ง และที่มีแสงแดดสดใสเป็นฉากหลัง สำหรับการผจญภัยที่คุณจะไม่พบที่อื่น ออสเตรเลียยังมีร้านกาแฟสีขาวเรียบๆ เก๋ๆ ริมถนน จะได้รู้จักขุมทรัพย์แห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ของประเทศออสเเตรเลีย

 

5 เหตุผลที่คุณควรไปเรียนที่ออสเตรเลีย

 • คุณภาพของการศึกษาและหลักสูตร Pathway
 • ความเป็นมิตรของผู้คนและวัฒนธรรมที่หลากหลาย
 • ชายหาดที่สวยงามมากกว่า 10,000 แห่ง
 • ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่หลากหลาย
 • วัฒนธรรมที่ยาวนานผสมผสานกับโลกยุคใหม่อย่างลงตัว

สถาบันสอนภาษา ILSC Australia มีทั้งหมด 5 แห่งในเมืองต่างๆ ในออสเตรเลีย ได้แก่ แอดิเลด บริสเบน เมลเบิร์น เพิร์ธ และซิดนีย์

 

ILSC Sydney

ที่ตั้ง : 540 George Street, Level 6 & 7, Sydney, NSW, 2000, Australia

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ในซิดนีย์ เมืองที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุด และมีความหลากหลายที่สุดของออสเตรเลีย โดยมีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน ซิดนีย์มีชีวิตชีวาและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ชายหาดที่สวยงามกว่า 70 แห่ง หน้าผาหินแกรนิตอันน่าทึ่ง และท่าเรือที่สวยงามที่ล้อมรอบเมือง  นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก ดนตรี วัฒนธรรม และศิลปะที่ตอบสนองทุกรสนิยมหรือความสนใจ

Life in Sydney
เมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียพลุกพล่านไปด้วยผู้คน ชายหาดและกิจกรรมให้ทำมากมาย เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในชั้นเรียน ก็ยังสามารถฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณด้วยการหารายได้พิเศษจากงานพาร์ทไทม์ หรือพักผ่อนกับเพื่อนฝูงริมทะเลอันสดใส และอย่าลืมวางแผนวันหยุดสุดสัปดาห์นอกเมืองด้วย

 

ILSC Melbourne

ที่ตั้ง : 120 Spencer Street, Level 7, Melbourne, VIC 3000 Australia

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ในเมลเบิร์น หนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายและมีสไตล์ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยงานศิลปะและวัฒนธรรมที่มีสีสัน กาแฟที่น่าทึ่ง ดนตรีสด กีฬา แหล่งช้อปปิ้งระดับโลก เมลเบิร์นมีทุกสิ่งสำหรับทุกคน สำรวจตรอกซอกซอยที่ซ่อนอยู่ หรือเดินผ่านย่านชุมชนสุดฮิปในตัวเมือง และค้นพบว่าเหตุใดเมลเบิร์นจึงเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

Life in Melbourne
เมลเบิร์นเมืองที่ทันสมัยและนำสมัยเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเรียนรู้และการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม นอกชั้นเรียน ฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณในงานพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟเก๋ๆ ในท้องถิ่น หรือหลบหนีวันหยุดสุดสัปดาห์นอกเมือง

 

ILSC Brisbane

ที่ตั้ง : 232 Adelaide Street, Level 1, Brisbane, Queensland, 4000, Australia

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ในบริสเบน เมืองที่ทันสมัย ​​เป็นมิตร และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทางตอนเหนือของโกลด์โคสต์ ตกหลุมรักกับสภาพอากาศกึ่งเขตร้อนที่อบอุ่นของบริสเบนและแม่น้ำที่คดเคี้ยวสวยงามที่โค้งผ่านใจกลางเมือง บริสเบนผสมผสานการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ วัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ดนตรี การช้อปปิ้ง และศิลปะ เข้ากับความรู้สึกอบอุ่นของชุมชนขนาดเล็ก เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก

Life in Brisbane
บริสเบนที่มีศิลปะผสมผสานเหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษ เมืองริมแม่น้ำที่ตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งแห่งนี้มีวันที่มีอากาศแจ่มใส ผู้คนที่เป็นมิตร มีการแสดงดนตรีสดที่ยอดเยี่ยม วัฒนธรรมและคาเฟ่ในท้องถิ่น และภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามให้เพลิดเพลินในบริเวณใกล้เคียง

 

ILSC Adelaide

ที่ตั้ง : 115 Grenfell Street, Level 7, Adelaide, SA, 5000 Australia

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ในแอดิเลด แหล่งเรียนหนังสือยอดนิยมและมีชีวิตชีวา แอดิเลดตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งของชายหาดที่สวยงาม มีสถานที่จัดแสดงศิลปะที่เจริญรุ่งเรือง สถาปัตยกรรมเก่าแก่ โรงบ่มไวน์ที่มีชื่อเสียง และประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ เมืองที่น่าทึ่งแห่งนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการที่ตื่นเต้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่แอดิเลดได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก!

Life in Adelaide
แอดิเลดเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ผ่อนคลาย เต็มไปด้วยวัฒนธรรม แต่ค่าครองชีพไม่แพง เมื่อนักเรียนไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนสามารถท่องเที่ยวในเมืองด้วยจักรยานปั่นในเมืองฟรี พักผ่อนบนชายหาดที่สวยงาม หรือเข้าร่วมงานเทศกาลต่างๆ มากมายของเมือง มีบางอย่างให้ดูหรือทำอยู่เสมอ!

 

ILSC Perth

ที่ตั้ง : 150 St. Georges Terrace, Perth, Western Australia, 6000, Australia

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ในเพิร์ธ จุดหมายปลายทางยอดนิยมของออสเตรเลียสำหรับนักเรียนต่างชาติ ด้วยหาดทรายที่สวยงาม 19 แห่งและสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ปลอดโปร่ง เพิร์ทจึงเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษออสเตรเลียตะวันตกและประสบการณ์การของนักเรียน เมืองที่มีความหลากหลายมากที่สุดของออสเตรเลียมีค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพไม่แพง ปลอดภัย และเต็มไปด้วยพลังแห่งความเยาว์วัย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุด โดยมอบโอกาสในการทำงานและการย้ายถิ่นฐานอันหลากหลายแก่นักศึกษาต่างชาติ

Life in Perth

เพิร์ธเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ผ่อนคลาย มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม แต่ค่าครองชีพไม่แพง เมื่อนักเรียนไม่ได้อยู่ในชั้นเรียน ลองไปเที่ยวชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเพิร์ธ ทัวร์ไวน์ใน Swan Valley หรือเยี่ยมชมเกาะ Rottnest เพื่อการผจญภัยหนึ่งวัน มีบางอย่างให้ดูหรือทำอยู่เสมอ!

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

 • General English ภาษาอังกฤษทั่วไป (พื้นฐานภาษาอังกฤษและการสื่อสาร) เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ ILSC โปรแกรมการศึกษาที่ยืดหยุ่นนี้ช่วยให้นักเรียนสามารถปรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ตามต้องการ โดยเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมกับระดับทางภาษา เป้าหมายการเรียน และความหลงใหลส่วนตัว
 • University Pathway การสำเร็จหลักสูตร Pathway ของมหาวิทยาลัยที่ ILSC เป็นไปตามข้อกำหนดการรับสมัครภาษาสำหรับโปรแกรมส่วนใหญ่ในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และ TAFE มากกว่า 100 แห่งในออสเตรเลียและแคนาดา โดยไม่ต้องมีการทดสอบ TOEFL หรือ IELTS! เตรียมความพร้อมสู่ความสำเร็จในหลักสูตรหลังมัธยมศึกษาภาษาอังกฤษกับ ILSC
 • Business English พัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษธุรกิจของคุณ ชั้นเรียนเช่นภาษาอังกฤษธุรกิจระหว่างประเทศ ทักษะการทำงานของร้านกาแฟ และอื่นๆ จะช่วยคุณสร้างคำศัพท์ ความรู้ และทักษะการสื่อสารเฉพาะเพื่อสนับสนุนคุณในสถานที่ทำงานที่ใช้ภาษาอังกฤษทั้งในและต่างประเทศ
 • Creative & Cultural English พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณ ชั้นเรียนต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษผ่านการท่องเที่ยวในเมือง, ภาพยนตร์, ศิลปะ, ภาพถ่าย, อาหาร และอื่นๆ จะช่วยให้นักเรียนเจาะลึกเข้าไปในวัฒนธรรมท้องถิ่นหรือสำรวจหัวข้อสร้างสรรค์ที่นักเรียนสนใจเป็นการส่วนตัว สร้างโปรแกรมการศึกษาที่ยืดหยุ่นด้วยชั้นเรียนแบบไดนามิกที่จะเพิ่มพูนความรู้และทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน
 • Academic English &Test Preparation มุ่งเน้นไปที่ทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะที่จำเป็นต่อความสำเร็จในการทดสอบประเมินภาษาทั่วไปหรือในระดับอุดมศึกษา ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและชั้นเรียนเตรียมสอบที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับเป้าหมายการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนโดยเฉพาะและพัฒนาภาษาอังกฤษเชิงวิชาการของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับหลักสูตรวิทยาลัย TAFE หรือมหาวิทยาลัย หรือเพื่อกำหนดเป้าหมายคะแนนเฉพาะสำหรับการทดสอบภาษาอังกฤษทั่วไป เช่น IELTS, Cambridge หรือ TOEIC ®
 • English for Academic Purposes มุ่งเน้นทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการจำเป็นสำหรับนักศึกษาที่เข้าเรียนหลักสูตร University Pathway ของ ILSC
 • English Tutoring ปรับแต่งการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนด้วยการสอนแบบส่วนตัวหรือกึ่งส่วนตัวที่เหมาะกับความต้องการการเรียนรู้เฉพาะของนักเรียน
 • Medical English Program เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ ทักษะการฟังและการพูดที่จำเป็นในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ให้การรักษาพยาบาล
 • Business English Communication Mastery เรียนภาษาอังกฤษที่เน้นสถานที่ทำงานและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในสาขาธุรกิจระหว่างประเทศที่หลากหลาย
 • IELTS Mastery เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS ทั้ง 4 โมดูล คือ ฟัง พูด อ่านและเขียน โดยมีเป้าหมายที่คะแนน IELTS 5.0-5.5 หรือ 6.0+
 • Business English & Hospitality Mastery เรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการบริการและคุ้นเคยกับการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการในระดับเริ่มต้น
 • Cambridge Mastery Program ทักษะการอ่าน การใช้ภาษาอังกฤษ การเขียน การฟัง และการพูดตามเป้าหมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge B2 First และ C1 Advanced
 • Café Work Skills Class เตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จในการทำงานที่ร้านกาแฟในออสเตรเลีย

 

น้องๆ ที่สนใจ เรียนภาษาที่อังกฤษ Genius Plus Education ยินดีให้คำปรึกษาผ่านช่องทางต่างๆ

Line: @geniusplusedu
Tel: 092-8869669, 097-2420602
Email: admin@geniusplusedu.com

Scroll to Top