เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ LSNZ

LSNZ ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป็นสถาบันภาษาที่มีบรรยากาศอบอุ่น เราทุ่มเทเพื่อเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ สถาบันตั้งอยู่ในไครสต์เชิร์ชและควีนส์ทาวน์ สองเมืองที่โดดเด่นซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ประชากรที่หลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรม และประวัติศาสตร์อันยาวนานของไครสต์เชิร์ช รวมถึงสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของควีนส์ทาวน์

วิทยาเขตทั้งสองของเรา มีสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่น่าทึ่ง ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเรียนภาษาอังกฤษ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ และสร้างความทรงจำอันน่าทึ่งตลอดชีวิต ผู้เรียนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติอันงดงามรอบตัว และจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและใกล้ชิดจากครูผู้สอน ครูผู้สอนทุกคนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาของนักเรียนเป็นสำคัญ

LSNZ ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Category One School รับรองโดย NZQA ซึ่งนักเรียนของเราสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ตามกฎหมายของนิวซีแลนด์

 

ที่ตั้ง

LSNZ Queenstown
Level 2, Dart House, Remarkables Park Centre, Queenstown

LSNZ Christchurch
Level 1, 99 Cashel Street, Christchurch Central

 

จุดเด่นของ LSNZ

  • มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลาย ได้แก้ General English, IELTS, TOEIC, โปรแกรมสำหรับวัยรุ่น (Young learner) และโปรแกรม Combo ที่นักเรียนสามารถเรียนได้ทั้ง 2 แคมปัสของ LSNZ 
  • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองไครสต์เชิร์ชและควีนส์ทาวน์น์ ในแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร การเดินทางสะดวกสบาย
  • มีบรรยากาศการเรียนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มาพร้อมด้วย Interactive Whiteboard เทคโนโลยีล้ำสมัยและแหล่งข้อมูลการศึกษาออนไลน์
  • มีการทดสอบความก้าวหน้าในการเรียนเป็นประจำ โดยเน้นไวยากรณ์ การพูด การเขียน และการอ่าน
  • เราให้การสนับสนุนในระดับสูงด้วยอาจารย์ผู้สอนที่ล้วนเป็นมืออาชีพที่มีคุณวุฒิและมีความมุ่งมั่นในการสอนนักเรียนต่างชาติ
  • การผสมผสานทางเชื้อชาติที่ยอดเยี่ยม ในโรงเรียนของเรามีสัญชาตินักเรียนมากถึง 35 สัญชาติในแต่ละปี
  • มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือนักเรียน ทั้งในเรื่องเรียน เรื่องที่พัก รวมไปถึงแนะนำเรื่องการหางาน
  • มีกิจกรรมมากมาย จัดขึ้นตามความเหมาะสมให้นักเรียนได้เลือกทำหลังเลิกเรียน รวมถึงกิจกรรมในวันหยุด
  • ชั้นเรียนขนาดพอเหมาะ ทำให้ครูผู้สอนดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง จำนวนนักเรียนเฉลี่ย 14 – 16 คนต่อห้องเรียน และไม่เกิน 18 คนต่อห้องเรียน

 

ที่พัก

Homestay: อยู่กัยครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ที่เป็นมิตรและช่วยให้การเหลือที่ดี จะทำให้การอยู่และเรียนในควีนส์ทาวน์ของนักเรียนที่เลือกเรียนที่นี่สนุกยิ่งขึ้น และยกระดับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมไปพร้อมๆ กับการช่วยให้ฝึกฝนและพัฒนาภาษาอังกฤษกับครอบครัวโฮส
LSNZ Student House: มีไว้สำหรับนักเรียนที่ชอบการใช้ชีวิตแบบอิสระ นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่ ฝึกฝนภาษาอังกฤษและสนุกกับชีวิต

Scroll to Top