เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ Global Language Cebu

 

Global Language Cebu(GLC) เดิมชื่อ IDEACEBU ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ในฐานะโรงเรียนขนาดเล็ก แต่หลังจากนั้นจึงค่อยเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 สามารถรองรับนักเรียนได้มากกว่า 400 คนโดยมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกาใต้

GLC ได้สนับสนุนการ เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ ของนักเรียนต่างชาติมากกว่า 10,000 คน และ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ได้กลายเป็นศูนย์กลางการศึกษาภาษาอังกฤษ GLC ซึ่งเป็นประตูสู่โลกกว้าง และเป็นรากฐานในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง

ในฐานะโรงเรียนสอนภาษาระดับโลก GLC จะไม่หยุดที่จะพัฒนาในด้านการศึกษา การสนับสนุน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เราจะสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย จากเด็กเล็กสู่คนชรา ให้พวกเขาพบประสบการณ์การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่มีความหมาย และมีค่า

 

『เรียนรู้』『เล่น』『ประสบการณ์』ไปกับ GLC

 

GLC ตั้งเป้าที่จะเป็นอันดับหนึ่งในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศในเซบู และ GLC เสนอโอกาสมากมายในการสนับสนุนคุณในทุกด้านของประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาอันมีค่าที่หาใครมาแทนไม่ได้ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่กำลังศึกษาในต่างประเทศ GLC ไม่เพียงแต่ในแง่ของ “การเรียนรู้” แต่ยังผ่านการ “เล่น” กับเพื่อนๆ ที่พวกเขาพบในท้องถิ่น และ “ประสบการณ์” ที่
หลากหลายในกิจกรรมทางสังคม เช่น กีฬาทางน้ำ และการเป็นอาสาสมัคร GLC มีโอกาสมากมาย เพื่อสนับสนุนคุณในทุกด้านเพื่อให้ประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศของคุณเป็นเวลาที่มีค่า และไม่สามารถถูกแทนที่ได้สำหรับคุณ

 

ที่ตั้ง: New Frontier, Mabolo, Cebu City, Cebu, Philippines 6000

บริเวณใกล้เคียงสถาบัน: ห้างสรรพสินค้า AYALA CENTER , ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, ร้านขายยา, ฟิตเนสในเครือ, สระว่าน้ำ, โรงพยาบาล

 

จุดเด่นของ สถาบันภาษาฟิลิปปินส์ GLC

 • บุคลากรครู ที่มีคุณภาพสูง GLC CEBU ใช้ระดับ CEFR (Common European Framework of Reference for English Learning, Teaching and Evaluation) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล สำหรับโครงสร้างระดับภาษาอังกฤษของนักศึกษาต่างชาติ นอกจากนี้ยังเป็นโรงเรียนแห่งเดียวประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้รับการรับรองจากศูนย์ฝึกอบรมการรับรองวุฒิ CELTA โดยมีครูสอนภาษาอังกฤษของ GLC 10% ที่มีคุณสมบัติCELTA ซึ่งวุฒิการศึกษา CELTA เป็นคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับครูสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ซึ่งจัดทำโดย Cambridge English Assessment แผนกหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ในประเทศอังกฤษ
 • สภาพแวดล้อมสถานที่ที่ดีที่สุดในเซบู!! เซบูเป็นเมืองรีสอร์ทและมีชายหาดสวยงามระดับโลกอีกทั้งยังเมืองแห่งความบันเทิง โรงเรียนสอนภาษา GLC ตั้งอยู่ในใจกลางเซบู และบริเวณใกล้เคียงโรงเรียนก็เรียงรายไปด้วยร้านอาหารมากมาย หลังเลิกเรียน นักเรียนสามารถผ่อนคลายกับเพื่อนๆนักเรียนที่ร้านกาแฟ ร้านอาหาร บาร์ ฯลฯ ในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
 • วิธีสื่อสารเพื่อสร้างทางลัดในการพูดภาษาอังกฤษ เราไม่ได้เพียงสอนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ แต่เราสอนวิธีการเรียนรู้ “วิธีการสื่อสาร” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเรียนภาษาอังกฤษในระยะสั้น และใช้หลักการ PREP (คำพูดเชิงตรรกะ) และเทคนิคการ
  ฟังเชิงรุกเพื่อการสื่อสารพื้นฐาน
 • เทคโนโลยีส่งเสริมการเรียนรู้ที่ทันสมัย ที่ GLC เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อทำให้โปรแกรมการศึกษาของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น การทดสอบระดับภาษาอังกฤษ ณ เวลาที่การรับเข้าเรียนออนไลน์และใช้ AI ให้คะแนน นอกจากนี้ สื่อการสอนทั้งหมดยังได้รับการแปลงเป็นดิจิทัล และได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณสามารถเรียนแบบโต้ตอบบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ตลอดเวลา เราได้แนะนำระบบการเรียนรู้เฉพาะด้านไอที ระบบแรกของฟิลิปปินส์ให้เกิดผลการเรียนรู้สูงสุด
 • เจ้าหน้าที่โรงเรียนที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติ เรามีเจ้าหน้าที่จากหลากหลายสัญชาติจากประเทศต่างๆ ของนักเรียนของเรา คอยประจำที่โรงเรียนเพื่อสนับสนุนดูแลสวัสดิการของนักเรียน นักเรียนสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราได้หากมีปัญหาใดๆ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือพวกเขา และทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
 • รีสอร์ทห่างจากที่พักของนักเรียนเพียง 30 นาที GLC ตั้งอยู่ในเมือง CEBU CITY ซึ่งอยู่ถัดจากเมือง Mactan เพียงข้ามสะพานระหว่างเกาะไป ซึ่ง Mactan เป็นเมืองที่มีรีสอร์ทหลายแห่งตั้งอยู่ มากมาย และสามารถเดินทางไปยังรีสอร์ทเหล่านั้นได้ภายในเวลา
  ประมาณ 20 ถึง 30 นาทีโดยรถยนต์ นักเรียนสามารถสนุกกับการท่องเที่ยวเกาะต่างและใช้บริการ Day-use ของรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย
 • กิจกรรมที่มีให้เลือกหลากหลาย กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยโรงเรียนจะจัดขึ้นทุกๆ สัปดาห์ ทั้งกิจกรรมระหว่างสัปดาห์หลังเลิกเรียน และกิจกรรมในวันหยุดทุกๆ สองสัปดาห์ ด้วยจุดมุ่งหมายแนวคิด Study & Enjoy ของเรา นอกจากจะให้ความรู้แล้ว เรายังสร้าง
  สภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม ต่างๆให้แก่นักเรียนอีกด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำภาษาอังกฤษได้เรียนรู้มาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน! เราจัดกิจกรรมากมายไม่ว่าจะเป็น การเที่ยวเกาะต่างๆ บาร์บีคิวที่รีสอร์ตริมทะเล การแข่งขันเกมและกีฬาต่างๆ ฯลฯ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรามีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านสะดวกซื้อ ภายในสถาบันให้กับนักเรียน บริการรถรับส่งนักเรียนไปยังสถานที่โดยรอบใกล้สถาบัน อาทิ เช่น ศูนย์การค้า หรือ ตลาดนัดกลางคืน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ สถาบันภาษาฟิลิปปินส์ GLC

 • ห้องเรียนส่วนตัว (แบบตัวต่อตัว)
 • ห้องเรียนแบบกลุ่ม
 • ห้องอเนกประสงค์
 • ห้องอาหาร
 • ห้องรับรองนักเรียน
 • ฟรี Wi-Fi
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • ร้านสะดวกซื้อ

 

 

หลักการเรียนรู้ที่ สถาบันภาษาฟิลิปปินส์ GLC

Global Language Cebu ใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ใช้การสื่อสารซึ่งจัดลำดับความสำคัญของการฝึกพูด การทำซ้ำ และ
การสนทนาที่นั้น เพื่อปรับปรุงคำศัพท์และไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนรู้และเพิ่มปริมาณความรู้ที่จะใช้ในแต่ละวันโดยนำภาษาไปปฏิบัติกับครูในห้องเรียน พวกเขาสามารถเพิ่มผลของการเรียนภาษาอังกฤษและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาที่สามารถใช้ได้ในระยะเวลาอันสั้น นอกจากนี้ PREP คำพูดเชิงตรรกะและ RRR การฟังที่ใช้งานยังรวมอยู่ในวิธีการเร่งความเร็วเพื่อเรียนรู้ได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นบารอมิเตอร์ในการควบคุมปริมาณการพูดของนักเรียนต่างชาติในห้องเรียน เราได้นำกฎที่ว่า อัตราส่วนการพูดระหว่างนักเรียนต่างชาติและอาจารย์ผู้สอน คือ 7:3 เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเรียนต่างชาติพูดภาษาอังกฤษได้มากที่สุด

PREP เป็นวิธีการพูดด้วยการแสดงออกที่แปลกประหลาดในโลกที่พูดภาษาอังกฤษซึ่งใช้การพูดเชิงตรรกะ (การพูดเชิงตรรกะ) เพื่อพัฒนาเรื่องราวจากผลลัพธ์และสร้างทฤษฎี ผลลัพธ์ บทสนทนาจะได้รับการพัฒนาในลำดับง่ายๆ ของ “POINT” “REASON” “EVIDENCE”
และ “POINT” เป็นวิธีการเพื่อให้ได้มาซึ่งความสามารถในการสนทนาและการเขียนที่กระชับและน่าเชื่อถือ

RRR คือ Repeat React Reply การฟังอย่างกระตือรือรันเป็นเทคนิคในการอำนวยความสะดวกให้กับบทสนทนา และเป็นวิธีฟังเชิงรุกเพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวของอีกฝ่ายหนึ่งเป็นอย่างดีและเพื่อพัฒนาหัวข้ออย่างมั่นคง แทนที่จะเพียงแค่ฟังหรือยอมแพ้ เราจะดึงคีย์เวิร์ดเพื่อขยายหัวข้อและหัวข้อและส่งเสริมการสื่อสารที่ราบรื่นกับหัวข้อของอีกฝ่าย เช่น คำถามและความคิดเห็นเพื่อให้ลึกซึ้ง
ยิ่งขึ้น เป็นวิธีฟังที่ขาดไม่ได้ในการดำเนินการต่อ

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

ESL POWER SPEAKING

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงผู้เรียนภาษาอังกฤษขั้นสูง หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปของ IDEA CEBU เรียกว่า “หลักสูตรการพูดที่เปี่ยมด้วยพลัง” และประกอบด้วยหลักสูตรการเรียนรู้ที่เน้นเอาท์พุตเชิงปฏิบัติที่เป็นประโยชน์มากกว่า

นักเรียนสามารถเรียนวิชาเอาห์พุตเป็นหลัก เช่น การพูด การออกเสียง และการตอบสนองอย่างรวดเร็ว เรียนภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการพูด และรับทักษะการพูดภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงและในสถานการณ์ต่างๆ ได้มากขึ้น เนื้อหาในชั้นเรียนได้รับการจัดระเบียบอย่างเป็นระบบและจัดทำขึ้นเองเพื่อให้เหมาะกับระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคน

POWER SPEAKING เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปที่สมดุลและง่ายดายที่ทำให้เชี่ยวชาญในการพูด หลักสูตรนี้ ประกอบด้วยบทเรียนแบบตัวต่อตัว 4 บทเรียน และบทเรียนกลุ่ม 2 บทเรียน 6 บทเรียนต่อวันโดยไม่มีภาระใดๆ ในบทเรียนแบบตัวต่อตัว การฝึกอบรมและการ
ปัดเศษจะดำเนินการโดยเน้นที่วิชาที่มีจุดอ่อนโดยเฉพาะ ตามการวิเคราะห์คะแนนของการทดสอบการตรวจสอบระดับในเวลาที่รับเข้าเรียนตามระดับของนักเรียนแต่ละคน ในบทเรียนกลุ่ม เรามีการอภิปรายและโต้วาทีกับนักเรียนในระดับเดียวกัน และสำหรับผู้เริ่มต้น เรามีชั้นเรียนที่คุณสามารถเรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น เช่น ไวยากรณ์และการสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อการเอาตัวรอด

วันเริ่มหลักสูตร

 • เริ่มต้นเรียนได้ทุกวันจันทร์
 • นักเรียนจะต้องมาถึงเมืองเซบูในวันอาทิตย์
  **หากท่านต้องการมาถึงในวันธรรมดาโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่สถาบัน

ระยะเวลาเรียน

 • 1 สัปดาห์ถึง 48 สัปดาห์

เงื่อนไขหลักสูตร

 • อายุ 14 ปีขึ้นไป
 • ระดับ 1 เริ่มต้น / พื้นฐาน / Pre-A1
 • ระดับ 12 ขั้นสูง / ขั้นสูง / C2
 • เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีต้องเรียนหลักสูตร Kids/Junior

 

 

ที่พักนักเรียน

สถาบันมีที่พักให้เลือก 2 ประเภท ตามความต้องการของผู้เรียน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปตามห้องที่เลือกพัก

1. หอพักภายในสถาบัน

ที่ตั้ง: หอพักภายในติดกับห้องเรียน
ประเภทห้องพัก: ห้อง 1 เตียง, ห้อง 2 เตียง, ห้อง 3 เตียง
การเข้าออกโรงเรียน: ไม่มีเคอร์ฟิว (แนะนำให้กลับมาภายในเวลา 23:00 น.)
สิ่งอำนวยความสะดวก: เตียง, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้, แอร์, ตู้เสื้อผ้าพร้อมกุญแจ, เครื่องทำน้ำอุ่น & โถสุขภัณฑ์, ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำ ฟรี Wi-Fi (มีข้อจำกัดการใช้งาน)
สิ่งอำนวยความสะดวกเสริม: อาหาร, โรงอาหาร, ร้านชำ , ระเบียง, พื้นที่เรียนรู้ด้วยตนเอง (เปิดตอนกลางคืน), ห้องออกกำลังกาย
Delivery: มีบริการส่งอาหาร

2. โรงแรม

ที่ตั้ง: ใช้เวลาในการเดินจากโรงเรียง 5 นาที
ประเภทห้องพัก: Single และ Twin *จำเป็นต้องสมัครพร้อมกันสองท่านสำหรับห้อง Twin
การเข้าออกโรงเรียน: ไม่มีเคอร์ฟิว (แนะนำให้กลับมาภายในเวลา 23:00 น.)
สิ่งอำนวยความสะดวก: เตียง, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น & ชักโครก, กาต้มน้ำ, ฟรี Wi-Fi
สิ่งอำนวยความสะดวกเสริม: ระเบียง , ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย
Delivery: มีบริการส่งอาหาร

 

บริการรับนักเรียนจากสนามบิน

หลังจากเดินทางมาถึงสนามบินมัคตันเซ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเดินทางมายังโรงเรียนด้วยตัวเอง โรงเรียนของเรามีบริการไปรับนักเรียนที่สนามบิน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนต่างชาติ เมื่อนักเรียนมาถึงที่สนามบินมัคตันเซนู หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง รับกระเป๋า และด่านศุลกากรแล้ว จะพบเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนสอนภาษาและโรงแรมหลายแห่ง ถือป้ายรอรับแขกของพวกเขาอยู่ที่ประตูทางออก กรุณมา
มองหาเจ้าหน้าที่ ของเราที่มีป้าย “GLC” เราจะรับคุณจากสนามบินและเดินทางสู่สถาบันของเราโดยตรง บางครั้งอาจมีนักเรียนของสถาบันเดินทางมาถึงพร้อมกันหลายคน เราอาจจะต้องรอนักเรียนท่านอื่นๆและเดินทางสู่ GLC พร้อมกับเพื่อนๆ

 

บริการอาหาร

GLC เสริฟอาหารสามมื้อทุกวันรวมถึงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
*บางวันอาจปิดสำหรับอาหารเช้าหรืออาหารกลางวันกรุณาตรวจสอบหลังจากมาถึง
* เวลาเสิร์ฟอาหารอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล ดังนั้นหลังจากมาถึงโปรดตรวจสอบ
* โปรดทราบว่าอาหารมักจะเป็นบุฟเฟ่ต์ แต่ะเปลี่ยนเป็นจานเดียว ฯลฯ ในช่วงระยะเวลาการควบคุมการติดเชื้อโคโรนา

 

บริการทำความสะอาด

GLC ให้บริการทำความสะอาดห้อง และบริการซักรีด ให้ฟรี ห้องพักในหอพักมีบริการทำความสะอาดสัปดาห์ละครั้งฟรี โดยหลักการแล้ว
ควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนสัปดาห์ละครั้ง หากคุณพักที่โรงแรม ห้องพักของคุณจะได้รับการทำความสะอาดทุกวัน มีบริการซักรีดสัปดาห์ละครั้ง และวันที่ส่งแตกต่างกันสำหรับผู้ชายและผู้หญิง 
บริการซักรีดฟรี จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 9 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ต่อคน ปริมาณผ้าส่วนเกินจะถูกเรียกเก็บ 50 เปโซ/กก.

*เราจะอธิบายวันส่ง วิธีการส่ง วิธีการคืน ฯลฯ ในการปฐมนิเทศหลังจากมาถึงที่โรงเรียน ดังนั้นโปรดใช้บริการตามคำแนะนำ นอกจากนี้ โปรดทราบว่าบริการนี้จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญ

 

บริการทางด้านการแพย์

GLC มีพยาบาลประจำโรงเรียนกำลังรอเวลา 8.00 – 17.00 น. ในวันธรรมดา (วันจันทร์ถึงวันศุกร์) ดังนั้น หากคุณรู้สึกไม่สบายหรือปวดท้อง คุณสามารถปรึกษากับพยาบาลที่โรงเรียนได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีห้องสุขภาพและเตียงสำหรับห้องสุขภาพในมหาวิทยาลัย นอกจากพยาบาลของโรงเรียนแล้ว ยังมีแพทย์ที่โรงพยาบาลพันธมิตรมาเยี่ยมโรงเรียนสัปดาห์ละครั้ง หากคุณต้องการไปพบแพทย์ คุณไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาพยาบาลและใบสั่งยา หากคุณมีประกันการเดินทางไปต่างประเทศ คุณสามารถรับการรักษาพยาบาลแบบไม่ใช้เงินสดและใบสั่งยาได้โดยแสดงกรมธรรม์ประกันภัยของคุณ อย่างไรก็ตาม มีบางกรณีที่ไม่สามารถใช้เงินสดสนับสนุนด้วยบัตรเครดิตและประกันการเดินทางไปต่างประเทศบางกรณี (ในกรณีของบริษัทประกันที่ไม่ใช่คนญี่ปุ่น / บริษัทประกันในต่างประเทศ) ในกรณีนั้น โปรดทราบว่าคุณต้องใช้เงินสด

 

บริการการให้คำปรึกษา

GLC ได้แนะนำระบบโฮมรูม (ระบบครูบัดดี้ครู) เพื่อให้นักเรียนต่างชาติ สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพและเรียนต่อต่าง
ประเทศได้อย่างราบรื่น เมื่อเข้าเรียน ครูชาวฟิลิปปนส์จะได้รับมอบหมายเป็นรายบุคคล นอกจากนี้จะมีการปรึกษาหารือแบบกลุ่มเป็นครั้งคราว ในการให้คำปรึกษานี้ คุณสามารถปรึกษาว่าชั้นเรียนที่คุณกำลังเรียนอยู่ตรงกับระดับจริงหรือไม่ มีความไม่สะดวกในชั้นเรียน ความกังวลของคุณเกี่ยวกับการเรียนรู้ และวิธีการเรียนรู้ นอกจากการเรียนรู้แล้ว ยังเป็นบรรยากาศที่คุณสามารถปรึกษาปัญหาต่างๆ ในชีวิตประจำวันกับเราได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับผู้สอบของคุณได้โดยทำการร้องขอที่สำนักงานนอกเวลาที่กำหนด

 

บริการ Shuttle Bus

จันทร์ พุธ ศุกร์: ศูนย์การค้า AYALA
วันอังคาร วันพฤหัสบดี วันเสาร์: ศูนย์การค้า SM CITY
วันอาทิตย์: ศูนย์การค้า AYALA
เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน GLC English ให้บริการรถรับส่งทุกวัน ขากลับนักเรียนสามารถรอที่จุดรับส่งเดิมเพื่อกลับโรงเรียน

 

กิจกรรมของทางโรงเรียน

GLC จัดโดยโรงเรียนและให้บริการกิจกรรมทางทะเล การกระโดดเกาะ การดำน้ำ ทัวร์ฉลามวาฬ ทัวร์เกาะโบโฮล อาสาสมัคร กิจกรรมภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย และการแข่งขันโบว์ลิ่ง มีโปรแกรมฟรีและจ่ายเงิน มันจะเป็นโอกาสสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะมีส่วนร่วมและนักเรียนใหม่ได้เชื่อมต่อกับนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆ นักเรียนต่างชาติจากประเทศอื่นๆ ก็มีส่วนร่วมเช่นกัน ดังนั้นโปรดเข้าร่วมกับเรา

 

น้องๆ ที่สนใจ เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ GLC พี่ๆ ยินดีให้คำปรึกษาผ่านช่องทางต่างๆ

Line: @geniusplusedu
Tel: 092-8869669, 097-2420602
Email: admin@geniusplusedu.com

Scroll to Top