เรียนต่อมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls

  • 84% achieved at least one grade A*-A

  • 65% accepted for Top Rusell Group Universities

  • 47% of degree courses chosen cover the STEM subjects

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ กับโรงเรียน Adcote School for Girls โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางของ Shropshire ที่สวยงาม เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลสำหรับโรงเรียนประจำ (Boarding) สำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 7-18 ปี โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls มีประเพณีอันยาวนานในการให้การศึกษาที่โดดเด่นแก่เด็กผู้หญิงในทุกความสามารถ โดยมีชื่อเสียงในด้านการอบรมความสามารถ และเพิ่มความมั่นใจให้กับนักเรียนทุกคนภายใต้การดูแลของครูและเจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงเรียน ในฐานะโรงเรียนหญิงล้วน โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls เชี่ยวชาญในการพัฒนาผู้นำแห่งอนาคต โดยใช้ความรู้มากมายของเราเกี่ยวกับวิธีที่เด็กผู้หญิงควรเรียนรู้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและท้าทายตนเอง เพื่อให้นักเรียนสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุด และตระหนักถึงความทะเยอทะยานของแต่ละคน

โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls ภูมิใจที่เป็นผู้ชนะรางวัล ISA Senior School of the Year Award ในปี 2020 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับสูง รวมถึงเป็นผู้ชนะรางวัล ISA ประจำปี 2019 สำหรับความเป็นเลิศทางวิชาการและนวัตกรรมสำหรับโปรแกรมการเรียนรู้ CLEAR ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียน ส่งเสริม ค่านิยมหลักของความมั่นใจ ความเป็นผู้นำ การมีส่วนร่วม ความสำเร็จ และความยืดหยุ่น โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls ยังเป็นโรงเรียนที่มีมูลค่าเพิ่มสูงสุดสำหรับ A Levels ใน Shropshire

โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls สร้างความมั่นใจด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กและบรรยากาศที่อบอุ่น สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของเรามีพื้นฐานมาจากความเมตตา ความมั่นใจ และการเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งนักเรียนแต่ละคนจะได้รับแรงบันดาลใจให้เป็นตัวของตัวเอง และเป็นสมาชิกที่กระตือรือร้นในการสนทนาในห้องเรียน เรามอบการศึกษาที่ปรับให้เหมาะกับเด็กผู้หญิงทุกคน ซึ่งส่งเสริมความเชื่อในตนเองและคุณค่าในตนเอง ซึ่งนำไปสู่ความปลอดภัยและความมั่นใจที่มากขึ้น

ทำไมถึงเลือก เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ที่ Adcote School for Girls

โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Adcote School for Girls ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมโรงเรียนหญิงล้วน The Girls’ School Association (GSA) ซึ่งเป็นสมาคมวิชาชีพที่เป็นตัวแทนของ Heads of Independent Girls’ Schools ชั้นนำในสหราชอาณาจักร

ผู้หญิงถูกคาดหวังให้มีบทบาทหลายอย่างในช่วงชีวิตของพวกเขาอย่างสมดุล เส้นทางสู่ความสำเร็จของพวกเขาต้องการความมั่นใจ ความเป็นอิสระ ความสามารถในการเป็นผู้นำ ความซื่อสัตย์ และสัญชาตญาณในการบรรลุเป้าหมาย การเลือกโรงเรียนสำหรับลูกสาวของคุณจึงมีความสำคัญ นี่คือเหตุผลบางประการที่เราแนะนำให้คุณพิจารณาโรงเรียนหญิงล้วน

ผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา

Single Sex Schools สำหรับเด็กผู้หญิงครองอันดับต้น ๆ ของตารางผลการสอบ แน่นอนว่านี่ไม่ได้หมายความว่า เด็กแต่ละคนในโรงเรียนสหศึกษาไม่สามารถได้รับผลลัพธ์เหล่านี้ได้ พวกเขาสามารถทำได้เช่นกัน ความหมายก็คือ Single Sex Schools สำหรับเด็กผู้หญิงนั้นมีผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาเกินเกณฑ์เมื่อพูดถึงผลการสอบสาธารณะ

เด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายมีการเจริญเติบโตที่ต่างกัน

เด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายมีการเจริญเติบโตที่ต่างกัน ดังนั้น เมื่อเป็นเรื่องของการเรียนรู้ การให้สิ่งที่จำเป็นแก่แต่ละคนจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล เพื่อให้พวกเขาเติบโต ลูกสาวของคุณจะได้รับประโยชน์จากการอยู่ในโรงเรียนที่ตระหนักถึงความแตกต่างเหล่านี้ และให้การศึกษาที่มุ่งตอบสนองความต้องการ และระยะพัฒนาการของเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ

ความมั่นใจ

เพราะมีเพียงเพื่อนสาวในห้องเรียนและในสนามกีฬาเท่านั้น สาวๆ ในโรงเรียน Single Sex Schools จึงมีพื้นที่ที่แสดงความมั่นใจทางสติปัญญาและร่างกายให้เบ่งบาน มีอิสระอย่างมากที่จะเป็น (และกลายเป็น) ตัวเอง และสำรวจโอกาสทางการศึกษาทั้งหมดที่มีให้อย่างเต็มที่

ดูแลและสนับสนุน

ทุกโรงเรียนอ้างว่ามีการดูแลอภิบาลที่ดีเยี่ยม สิ่งที่แตกต่างจากโรงเรียนหญิงล้วนคือเราเข้าใจเด็กผู้หญิงอย่างแท้จริง เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของมิตรภาพ ความลุ่มหลง และความงี่เง่าในบางครั้งของพวกเขา และบางคนอาจขี้อายและกังวลมากเกินไปกับความถูกต้อง ความเข้าใจนี้หมายความว่าเราสามารถให้การสนับสนุนที่เหมาะสมและสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งเด็กผู้หญิงรู้สึกสบายใจที่จะเสี่ยงและถามคำถาม เป็นผลให้พวกเขามีความยืดหยุ่นและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

โอกาสทั้งหมด!

ในโรงเรียนเพศเดียวกัน เด็กผู้หญิงไม่เพียงแค่ได้รับโอกาสที่เท่าเทียมเท่านั้น แต่พวกเธอยังได้รับโอกาสทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะ กีฬา วิทยาศาสตร์ การเดินทาง ข้อมูลเชิงลึกด้านอาชีพ หรือกิจกรรมนอกหลักสูตรอื่นๆ เราเชื่อว่าไม่ควรมีข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับความทะเยอทะยาน ความทะเยอทะยาน ความเป็นมืออาชีพ และส่วนตัวของลูกสาวคุณ

ผู้หญิงเรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำ

ไม่มีที่หลบซ่อนในโรงเรียนหญิงล้วน ใครบางคนต้องเป็นหัวหน้าบ้าน หัวหน้าทีม และอื่นๆ และบางคนต้องเป็นเด็กผู้หญิง เด็กผู้หญิงในวันนี้สามารถเป็นผู้นำในอนาคตได้ และโรงเรียนสตรีเป็นสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกสาวของคุณที่จะเรียนรู้ไม่เพียงแค่วิธีการแบกรับความรับผิดชอบ แต่ยังรวมถึงวิธีการรับความเสี่ยง สร้างแรงบันดาลใจ และนำผู้อื่นด้วย เป็นการเตรียมตัวที่ดีสำหรับอาชีพการงานในอนาคตของเธอ

อิสรภาพจากแบบแผน

ข้อดีอย่างหนึ่งของโรงเรียนหญิงล้วนคือไม่มีการเหมารวมเรื่องเพศ เด็กผู้หญิงเป็นผู้นำ พวกเธอเก่งด้านฟิสิกส์ วิศวกรรม และเทคโนโลยีการออกแบบ พอๆ กับที่ทำได้ในภาษาอังกฤษ การละคร และศิลปะ และพวกเธอมีอิสระที่จะไล่ตามและประสบความสำเร็จในทุกกีฬาที่โรงเรียนเปิดสอน

เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

โรงเรียนหญิงล้วนมีประวัติอันดีเยี่ยมในการช่วยให้นักเรียนได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่พวกเขาเลือก

หน้าต่างสู่โลกกว้าง

ไม่ว่าลูกสาวของคุณจะไปทำงานโดยตรงหรือไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย หรือวิทยาลัยก่อน โรงเรียนหญิงล้วนเตรียมแนวทางที่ไม่เพียงแต่มีความรู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น แต่ยังพร้อมความยืดหยุ่น ความมั่นใจ และอิสระ เราเปิดโลกทัศน์ของเด็กผู้หญิงให้มองเห็นความเป็นไปได้และช่วยให้พวกเธอทำตามขั้นตอนที่ใช้ได้จริงและใช้จินตนาการที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุความทะเยอทะยาน ไม่ว่าเธออยากเป็นอะไร เช่น วิศวกรการบิน นักดนตรี แพทย์ ผู้จัดการร้านค้าปลีก นักบินกองทัพอากาศ นักออกแบบแฟชั่น เป้าหมายของเราคือการสนับสนุนและชี้แนะนักเรียน ด้วยการจัดให้มีวิทยากรรับเชิญมากมาย ความร่วมมือกับนายจ้างที่มีศักยภาพ รวมไปถึงวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย การเดินทางและแลกเปลี่ยนการเยี่ยมชม และกิจกรรมร่วมกับเด็กหญิงและเด็กชายจากโรงเรียนอื่น ๆ โรงเรียนหญิงล้วนเตรียมลูกสาวของคุณให้พร้อมสำหรับความท้าทายมากมายของชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง

 

Scroll to Top